8 lý do để thử tảo xoắn

8 lý do để thử tảo xoắn

1. Dinh dưỡng

Tảo xoắn chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất chống oxy hóa. Loại tảo này có hàm lượng protein chất lượng cao, thường được so sánh với trứng và nó cũng là một nguồn vitamin B1, canxi và sắt tuyệt vời.

2. Giải độc

Tảo xoắn có thể giúp loại bỏ kim loại nặng bao gồm asen, với hàm lượng diệp lục cực cao, có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi máu và tăng cường hệ miễn dịch.

3. Năng lượng

Tảo xoắn đã được nhiều chuyên gia coi là một chất tăng cường năng lượng tự nhiên hàng đầu. Tảo xoắn giúp mở khóa đường từ các tế bào, cải thiện năng lượng trao đổi chất, tăng cường sức mạnh.

4. Cholesterol

Một trong những sản phẩm tự nhiên tốt nhất giúp giảm mức cholesterol tăng cao. Bổ sung tảo xoắn chứa 65% protein và axit amin bao gồm axit béo gamma linolenic acid thiết yếu (GLA). Khó tìm thấy trong các nguồn thực phẩm. GLA thường phải được tạo ra bởi cơ thể, nhưng tảo xoắn là một trong số ít thực phẩm có hàm lượng GLA cao.

5. Huyết áp

Phycocyanin là một sắc tố được tìm thấy trong tảo xoắn mà các nhà khoa học đã phát hiện ra có tác dụng hạ huyết áp. Nói cách khác, nó làm giảm huyết áp. Tiêu thụ tảo xanh lam đảo ngược rối loạn chức năng nội mô trong hội chứng chuyển hóa.

6. Đường huyết

Tảo xoắn có thể đặc biệt hữu ích trong việc cân bằng lượng đường trong máu, và thậm chí có thể hiệu quả như thuốc trị tiểu đường trong một số trường hợp. Nó cũng có thể hạ HbA1c, một dấu hiệu lâu dài của lượng đường trong máu.

7. Giảm cân

Tảo xoắn có thể thúc đẩy giảm cân và các cửa hàng ít chất béo thông qua nhiều cơ chế. Tảo xoắn có khả năng cải thiện quá trình đốt cháy chất béo nhưng nó cũng có thể hạn chế cơn đói và những người thừa cân dường như có lợi nhất. Để tối đa hóa lợi ích này, hãy thử ăn tảo xoắn protein cao vào buổi sáng hoặc giữa trưa thay vì vào ban đêm.

8. Dị ứng và xoang

Tảo xoắn có thể giúp giảm dị ứng cũng như làm giảm các vấn đề về xoang. Nghiên cứu cho thấy tảo xoắn có thể làm giảm viêm dẫn đến nghẹt mũi và các vấn đề khác như ngứa và hắt hơi.

✅ Tác giả Mauricio Matusiak
✅ Xuất bản:ngày 8 tháng 8 năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *